ท้อง33w5d มีมูกใสๆออกจากช่องคลอด​

ถามหน่อยค่ะ​ ท้อง33w5d​มีมูกใสๆออกจากชาองคลอด​ มีท้องแข็งปั้น​ มีปวดจิ๊ดๆ​ ไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือด​ ไม่ปวด​ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกใสๆมีได้ปกติค่ะ แต่ท้องแข็ง ลองนอนจับดูแข็งทั้งท้องมั้ย ถ้าแข็งทั่วท้องจับดูว่าห่างแต่ละก่อนกี่นาที ถ้าทุก 5-10 นาที ก้ไปตรวจ รพ. เลยค่ะ

5y ago

ถ้าแบบนี้ถือว่าถี่ค่ะ แข็งนะ ไม่ใช่เด็กโก่งตัวนะ ไปติดเครื่องตรวจที่ รพ. ก้ได้ค่ะ