18wยังเเพ้ท้องแปลกมั้ย?

ถามหน่อยคะแม่ๆ18wแล้วแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักไม่ขึ้นเลย นอนก็ไม่ค่อยหลับทรมานมากแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ.

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทางนี้17weeks น้ำหนักลดไป7โล ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😞

เป็นเรื่องปกติคะ 4เดือนขึ้นไปจะเริ่มดีขึ้น

8mo ago

เป็นเรื่องปกติคะ คนท้งสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาแก้แพ้ท้องได้นะคะ

ไม่แปลกค่ะปกติบางคนแพ้จนวันคลอดก็มีค่ะ

8mo ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้20wยังแพ้ท้องเหมื่อนกันคะ