ช่วยแนะนำ รพ.เอกชน ที่เน้นนมแม่100% และหลังคลอดจะคอยเข็นลูกมาให้ดูดทุก 3ชม. พิกัด ระแวกรังสิต

ถามมา 2 ที่ เปาโล และสินแพทย์ จะให้ไปหาลูกที่ห้องเนอสเพื่อให้นมเท่านั้น และถ้าหากนมแม่ไม่พอจะให้นมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเอกชนจะเป็นแบบนั้นเกิบ100%คะ จะมีแค่รัฐที่จะให้เราเลี้ยงด้วยนมแม่100%จะช้วยกระตุ้นน้ำนม ช้วยดูแล และจะค่อยบอกเราให้นมทุก3ชม. น้ำนมเราไม่พอเขาก้อจะหาวิธีช้วย ช้วยนวน ช้วยปั้มตลอดคะ ราคาก้อถูกกว่าเอกชนเยอะ

11mo ago

อีกประเด็นคือ เค้าไม่ยอมนำลูกมาให้นมที่ห้องค่ะ ต้องเดินไปให้เอง