ถามผู้รู้ช่วยดูให้หน่อยว่าเป็น ช ญ ค่ะพอดีไปซาวมาแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ

ถามผู้รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะว่านี้เป็นผู้ ช ญ ค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

ถามผู้รู้ช่วยดูให้หน่อยว่าเป็น  ช ญ  ค่ะพอดีไปซาวมาแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ
23 ตอบกลับ

หมอใม่แจ้งตอนซาวหรอคะ เพราะซาวเสร้จทุกรอบหมอจะแจ้งว่าน้องเป้นใงบ้างรกต่ำใหมมีภาวะเสี่ยงอะใรใหม บ้านนี้ซาวทุกรอบหมอแจ้งน้องแข้งแรงดี อาจจะใด้ผช แต่บ้านนี้รอซาวอีกทีเพราะตอนนั้นหมอบอกน้องยังตัวเล้ก

อยากรู้หรือสงสัยตรงไหน ตอนตรวจอยู่คุณแม่ก็ต้องถามคุณหมอนะคะเพื่อรักษาสิทธิในการรักษาของตัวเองไหนๆไปหาหมอเสียทั้งเงินค่าตรวจทั้งเวลาไปแล้วก็ควรถามให้เคลียๆตั้งแต่ในห้องตรวจค่ะ

อันนี้รูปซาวไม่เห็นนะ อาจจะรอ5เดือน ตอนซาวจะเห็นชัด หมอจะซาวช่วงขา ช่วงตัว เราจะเห็นค่ะ 555คุณแม่เอาไว้ลุ้นนะค่ะ

ตอนซาวคุณหมอไม่ได้บอกหรอคะ หรือไม่ได้ถามคุณหมอคะ ปกติเขาจะบอกนะคะ ถ้าไม่บอกเราก็ถามไปเลยค่ะง่ายๆ

มองไม่ออกเรยค่ะ คุณหมอว่าไงบ้างคะ กี่วีคแล้ว จะเห็นเพศชัดเจนตอนประมาน5เดือนค่ะ

อันนี้ไม่ได้ซาวเพศนะคะ ซาวขนาดท้อง ความยาวของขา ขนาดศีรษะ น้ำหนักเด็กค่ะ 😊😊

ตอนซาวคุณแม่สงสัยอะไรถามหมอเลยค่ะ ภาพที่ลงไม่มีตรงไหนดูเพศได้สักนิด

ในใบซาวด์ของแม่เป็นการวัดรอบศรีษะ+ความยาวของต้นขา ไม่ได้แจ้งเพศคะ

ไม่มีรูปหว่างขาค่ะ บอกไม่ได้ แม่ไม่ได้ถามหมอ หรือหมอไม่แจ้งเหรอคะ

นี่ไม่ใช่รูปซาวเพศนะคะ รูปซาวรอบศรีษะน้องค่ะ รอ5เดือนไปซาวดูนะคะ