ถ้าจะไปฉีดวัคซีน ต้องโทรจองคิวก่อนไหมคะ หรือไปได้เลย

ถามผู้รู้คะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ยังไม่เคยไปฉีดเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นของรัฐ(ไทยร่วมใจ) สามารถ walk in ได้ มี 12 จุด หรือสถานที่ ตจว.ลองหาข้อมูลเพิ่มดูนะคะ ส่วนหน่วยงาน รพ.ต่างๆ จะมีโควต้าสำหรับคนท้อง ซึ่งมีทั้ง walk in และโทรจองค่ะ (เช่น รพ.ตำรวจ, รพ.รามาฯ)