สอบถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า. ไปฝากครรภ์ตามหมอนัดทุกครั้งใช้สิทธิประกันสังคมแต่ทำไหมได้เสียตังทั้งๆที่เรามีสิทธิประกันของโรงบาลนั้นอยู่แล้วเอาใบเสร็จไปเบิกได้ไหมเพราะโรงบาลเขาบอกว่าเหมาจ่าย13000

ถามผู้รู้..เรื่องสิทธิประกันสังคม

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า. ไปฝากครรภ์ตามหมอนัดทุกครั้งใช้สิทธิประกันสังคมแต่ทำไหมได้เสียตังทั้งๆที่เรามีสิทธิประกันของโรงบาลนั้นอยู่แล้วเอาใบเสร็จไปเบิกได้ไหมเพราะโรงบาลเขาบอกว่าเหมาจ่าย13000
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากที่ รพ.ประกันสังคมค่ะ เสียเงินทุกครั้งๆ ละ 2พันกว่า (รพ.เอกชน) เบิกได้แต่ค่าคลอด 13,000 บาทค่ะ

โหลดแอพฯ ประกันสังคมมาเช็คเลยคะสะดวกมากคะ โชว์สิทธิ์เราทุกอย่างทุกบาททุกสตางค์เลยคะ

ปกส ใช้ฝากครรภ์ไม่ได้ค่ะเราต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วค่อยเบิกคืนตอนคลอดน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้ใช้สิทธิ์​ประกันสังคมจ่ายเองทุกรอบค่ะรอบล่ะ7-800บาทของโรงบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้ก้อใช้สิทประกันสังคมเหมือนแต่ก้อจ่ายทุกรอบเหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีครั้งไหนฟรีเลย รพ.รัฐค่ะ

ใช่แล้วค่ะค่าคลอดเราออกเองแล้วไปเบิกประกันสังคมทีหลังค่ะ