ลูกเป็นไข้

ถามด่วนๆค่ะ ลูกเป็นไข้มา 3 วันแล้วไม่มีท่าทีลดเลยค่ะยิ่งตอนกลางคืนยิ่งตัวร้อน ฝ่ามือฝ่าเท้าร้อนไปหมดแต่ไม่มีหวัด ไม่ไอ ไม่ค่อยงอแง ทำไงดีคะกลัวน้องชักมากๆค่ะตัวน้องร้อนจี๋เลย

2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอรึยังคะ เช็ดตัว ป้อนยาค่ะ