นอนบ่อย นอนนาน

ถามค่ะ....แม่บ้านไหนนอนทั้งวันบ้างค่ะ เขาว่านอนบ่อยๆนานๆคลอดยากจริงรึป่าว

49 ตอบกลับ

นอนบ่าย นอนนานเหมือนกันคะ ตอนกลางคืนก้อหลับดีคะ ตอนเช้าก้อหลับดีคะตอนนี้อายุครรภ์31สัปดาห์แล้คะ

ไม่หรอกค่ะ.. ถ้าตื่นแล้วก็เดินเล่นบาง จะได้ไม่ปวดเมื่อย.. เราก็นอนทั้งวัน แต่พอตื่นก็เดินเล่นบาง

นอนเยอะจริงๆค่ะ คือตั้งใจจะเปิดละครดูสองสามตอน ตอนเดียวก็ไม่ได้ดูค่ะ หลับก่อน 😂😂

บ้านนี้ก็นอนนะคะ เพราะกลางคืนตื่นเข้าห้องน้ำบ่อย สายๆก็จะเพลียและหลับไปเอง 😂😁

นอนค่ะ นอนแทบทั้งวัน หลับบ้างเล่นบ้าง ไม่นอนไม่ไหวหรอกค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอน

ไม่เกี่ยวเลยจ้า การนอนหลับพักผ่อนในคนท้องถือว่าสำคัญว่างตอนไหนนอนโลดดด

บ้านนี้นอนทั้งวันค่ะ 33w+5 เพลียมากเลยค่ะ กลางคืนไม่ค่อยนอนนอนดึกมากเลยค่ะ

สงสัยจะจริงค่ะแม่ บ้านนี้นอนได้ทั้งวัน39+6wแล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ😂🤣

บ้านนี้นอนทั้งวัน นอนนน ไม่ทำอะไรเลย ลุกมากินแล้วก็นอน เบ่ง2ครั้งออก

บ้านนี้นอนทั้งวันทั้งคืนเลยจะลุกก็แค่เข้าห้องน้ำกินข้าวซักผ้า