สวัสดีค่ะ คุณแม่ทุกคน

ตอนนี้เราท้องได้6 w มีอาการ เวียนหัว ปวดหัว อ้วก พะอืดพะอม นอนบ่อย นอนนาน เหนื่อยง่าย หายใจถี่ขึ้น เวลาเรากินข้าว กินเสร็จไปซักพัก1-2ชม.ก็จะมีอาการอ้วกทุกครั้ง แม่ๆคนไหนอยู่ในช่วงนี้มีอาการแบบเรา และมีวิธีช่วยแก้ให้ดีขึ้นบ้างมั้ยค่ะ แต่ล่ะวันพยายามนอนเพื่อจะได้ไม่มีอาการเหล่านี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6 wเท่ากัน ไม่แพ้เลยคะ อยากกินนู่นนี่

12mo ago

ใช่เลยค่ะ หนีนอนอาการตลอด แต่กว่าจะนอนได้ ก็ปวดหลังปวดเอว นี่ท้องสองนะคะ ท้องแรกไม่เป็นเป็นแบบนี้ ท้องสองทรมมากค่ะ แต่ละวัน พะอืดพะอมตลอดเวลา นอนเท่านั้นเลยค่ะ ถึงจะหนีอาการเหล่านี้ได้ ถ้าไม่ได้นอน ทุกอาการมาพร้อมกันหมดเลยค่ะ อยู่ไม่สุกเลย รุ้สึกเหนื่อยตลอดเวลา😂