ตั้งท้อง 34 วีค 2 วัน เจ็บท้องน้อย

ถามคุณแม่ๆคะ ท้องแรกคะ รู้สึกเจ็บท้องน้อย เดินก็เจ็บตรงท้องน้อย ปวดหน่วงๆ มีอาการท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่ปล่อยคะ กลางคืนคือแบบปวดหลัง ปวดก้นกบ แต่ปวดตรงขาหนีบมากกว่า เป็นอะไรหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

อาการเป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เป็นตอน 31 วีค

ปกติของคนท้องคะเเม่