ถามคุณแม่ท้องแรกกันหน่อยค่ะ

ถามคุณแม่ท้องแรกกันหน่อยค่ะ ตอนท้อง 5 เดือน น้องอยู่ใน​ครรภ์น้ำหนักเท่าไหรกันค่ะ

27 ตอบกลับ

300 กรัม up ถือว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 22 weeks 370 กรัม น้อยมากเลยค่ะ หมอบอกเท่ากับเด็ก 20 weeks เอง.

458g คะ น้ำหนักแม่ไปขึ้นแต่ไปกินทีไรไปลงลูกหมด

5y ago

กินครบ5หมู่เลยคะ นมวันละ1กล่อง+น้ำมะพร้าว ข้าวกินปกติ แต่ออกกกำลังกายนิดหย่อยคะ

399g ลงลูกหมด​ ไม่​มี​ลงคุณ​แม่​เลย

บ้านนี้ไม่รุ้ค้ะ. หมอไม่ได้ซาวให้😅

5y ago

21วิค 446กรัมค่ะ

ประมาณ 400 กรัมนิดๆ ค่ะ

20+5 น้ำหนักน้อง393g จ้า

21 สัปดาห์ 450 กรัมค่ะ

บ้านนี้22วีค 634gค่ะ

บ้านนี้476กรัมค่ะ

ตามเกณฑ์จ๊าแม่