ถามคุณแม่ค่ะ​ ท้อง7วีค​ แต่มีน้ำสีน้ำตาลจางๆไหลออกมา​ ไม่เยอะ​ มันอันตรายไหมคะ

ถามคุณแม่ค่ะ​ ท้อง7วีค​ พึ่งไปหาคุณหมอมา​ ซาวน์ดูเห็นตัวน้องเห็นหัวใจเต้น​ พอกลับถึงบ้านปุ๊ป​ก็เห็นว่ากางเกงในเปื้อน​ ออกสีน้ำตาล​ แบบนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามคุณแม่ค่ะ​ ท้อง7วีค​ แต่มีน้ำสีน้ำตาลจางๆไหลออกมา​ ไม่เยอะ​ มันอันตรายไหมคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกแบบนี้ตอน7วีคค่ะแม่ ไปหาคุณหมอ คุณหมอซาวภายในหมอบอกมีเลือดออกในท้องคลอดหมอก็เลยฉีดยากันแท้งไว้ไห้1เข็มมตอนนี้น้องได้26+5วีคแล้วคะ อันตรายมากนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือด

4y ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ​ หมอแจ้งว่ารกลอกตัว​ มีเลือกออกในท้อง​ ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม​ หยุดยาวเลยค่ะ1อาทิตย์​ กลัวมาก​ กลัวลูกจะไม่อยู่กับเรา​😭

บ้านนี้ก้อเป้นคะ14วีค มีเลือดออกมาจะครบ 1 อาทิตย์แล้วคะ มีปัญหารกเกาะต่ำ คุณหมอให้ยากันแท้งมาทาน งดเดิน งดกิจกรรมต่างๆค่ะ อันตรายนะคะรีบไปหาหมอเลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 11 วีค มีเลือดสีน้ำตาล ไปหาหมอ ฉีดยากันแท้งมา 1 เข็ม หมอนัดฉีดอีกอาทิตย์หน้าค่ะ จิตตกมากเลยค่ะตอนนี้

เคยเป็นค่ะ เรียกแท้งคุกคาม ให้นอนพักเยอะๆค่ะ 4-5วันควรจะหายค่ะ ต้องออกไม่เยอะนะคะ กะปริดกะปรอย

แค่เลือดออกก็อันตรายละค่ะแม่ จะมากจะน้อยก็ควรไปหาหมอเน้อ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อันตรายค่ะ เราเคยเเท้ง ตอนเเรกเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลเเบบนี้ค่ะ วันถัดมามาก็หลุด

หาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตามคะ

อันตรายคะ..เสี่ยงแท้งคุกคามคะ..กลับไปหาหมอนะคะ..อันตราย

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะท้องไม่ควรมีเลือด

คนท้องไม่ครวมีเลือดคะ พบหมอนะคะ