ถามคุณแม่ค่ะ​ ท้อง7วีค​ แต่มีน้ำสีน้ำตาลจางๆไหลออกมา​ ไม่เยอะ​ มันอันตรายไหมคะ

ถามคุณแม่ค่ะ​ ท้อง7วีค​ พึ่งไปหาคุณหมอมา​ ซาวน์ดูเห็นตัวน้องเห็นหัวใจเต้น​ พอกลับถึงบ้านปุ๊ป​ก็เห็นว่ากางเกงในเปื้อน​ ออกสีน้ำตาล​ แบบนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามคุณแม่ค่ะ​ ท้อง7วีค​ แต่มีน้ำสีน้ำตาลจางๆไหลออกมา​ ไม่เยอะ​ มันอันตรายไหมคะ
16 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกตามได้

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอฉีดยากันแท้งเลยจ้า

อันตรายมากค่ะ

ไปหาหมอค้ะแม่

หาหมอค่ะ