อาการแพ้ท้อง

ถามคุณแม่ อาการแพ้ท้อง ขมปาก เวียนหัว จุกแน่นที่คอหายกันตอนกี่weekค่ะ

14 ตอบกลับ

หายตอน4 เดือนค่ะ -ตอน2เดือนอ้วกตั้งแต่6โมงเช้ายันตี2 ทั้งเป็นลม ชักก็มี -พอ3เดือนอ้วกแค่ช่วงเช้ากับเย็นค่ะ แล้วก็หน้ามืดบ่อย ..เข้าเดือนที่4ก็หายแล้วทีนี้แหละหิวกินยับเลย น้ำหนักขึ้นอาทิตละ1กิโลกันเลยทีเดียว555