ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการท้องเสียบ้างไหมค่ะ ไม่มีอาการอ้วก หรือ ปวดหัว ?

ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าปกติ ไม่ต้องกินยา ถ้าไม่มีอาการคลื่นไส้ หรือ ปวดหัว ไม่ต้องแอดมิทค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่ท้องเสีย แต่ปวดหัวค่ะ 😭

4y ago

ของแม่บ้านนี้ตอนแรกปวดท้องถ่ายปกติ แบบท้องผูกสักพักกลายเป็นท้องเสียเลยค่ะ 😪😭😫