ตั้งครรภ์5สัปดาห์ซาวด์เจอถุงน้ำที่รังไข่ท้องโตกว่าปกติจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

ถามคุณหมอบอกว่าอยู่คนละส่วนติดตามเรื่อยๆถ้าปวดท้องให้ไปโรงพยาบาลทันทีกังวลมากค่ะเพราะเคยแท้งไปท้องแรกแต่ไม่มีอาการแบบนี้ตอน5สัปดาห์มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากจะบอกให้แม่ไม่ต้องกังวล แต่เข้าใจความเป็นแม่ค่ะ ช่วงนี้ดูแลสุขภาพหน่อยนะคะ ทานอาหารดี ทำให้ร่างกายแข็งแรงไว้ หวังว่าถุงน้ำจะหายไปนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ