30 สัปดาห์ น้องยังไม่กลับหัวเลยค่

ถาม แม่ๆ น้องกลับหัว กันกี่เดือนหรอคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวมา ตอน 24, 30 w หมอบอกหัวน้องอยู่ข้างล่างแล้ว ลุ้นเหมือนกันว่าใช่การกลับหัวไหม

34+4. ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

32วีคแล้วยังไม่กับหัว ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

อย่ากังวลค่ะ​ บ้านนี้กลับตอน35wค่ะ

ไม่อยากผ่าเลยค่ อยากคลอด เอง😭😭

บ้านนี้ 33 w ก็ยังไม่กลับเลยค่ะ 😅

34 แล้วยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

กลับ35wจ้าแม่ม่ต้องกังวนน๊า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28w คะ

ทางนี้กลับตั้งแต่22wเลยค่ะ