ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ให้นม ลูกสะตอ กินได้ไหมคะ

แม่ให้นม ลูกสะตอ ถ้ากินสะตอจะทำให้นมนมมีกลิ่นเหม็นจนลูกไม่กิน จริงไหมคะ

25 ตอบกลับ

แอบสงสัยค่ะ ว่าถ้ากินสะตอ มันจะอยู่ในนมเรานานมั้ยคะ แบบอยากให้ช่วงที่เรากินสะตอ ก็ให้ลูกกินนมปั้มไปก่อน ช่วงนั้นก็อาจจะปั้มนมทิ้งสักหน่อยแทน