ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ให้นม ลูกสะตอ กินได้ไหมคะ

แม่ให้นม ลูกสะตอ ถ้ากินสะตอจะทำให้นมนมมีกลิ่นเหม็นจนลูกไม่กิน จริงไหมคะ

26 ตอบกลับ

เห็นว่าแม่ให้นมกินสะตอได้นะคะ ถ้ากินไม่มาก ก่อนนำไปปรุงก็ต้องทำความสะอาดดี ๆ ด้วยนะคะ แล้วคอยสังเกตุอาการของลูกด้วย

ถ้าแม่ให้นมกินสะตอ น้ำนมก็คงจะมีกลิ่นค่ะ ก็สังเกตุดูนะคะว่าน้องกินนมดีไหม แล้วกินแล้วมีลมในท้องมากหรือเปล่า

แม่ให้นมกินสะตอ ถ้าลูกยอมกินนมก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ แต่ถ้าลูกเหม็นเมื่อไรลูกจะไม่ยอมกินนมอีกเลยนะคะ

ส่วนตัวเรากินค่ะ ชอบกินมาก กินตั้งแต่น้องยังไม่1 ขวบ ตอนนี้น้อง 4 ขวบแล้ว ชอบกินสตอมากค่ะ 5555555.

ที่แน่ ๆ คือนมของคุณแม่จะมีกลิ่นแรงแน่นอนค่ะ แล้วก็ต้องไปลุ้นอีกทีว่าลูกจะกินนมแม่ด้วยไหม

แม่ให้นมกินสะตอ น่าจะหม่ำได้ไม่มีปัญหาอะไรนะ .. แต่ระวังน้ำนมจะมีกลิ่นกะปินะคะ .. อิ อิ

แม่กินสะตอกินได้ไม่มีปัญหาค่ะ แต่กลิ่นนมจะเปลี่ยน เด็กบางคนอาจไม่ยอมกินนมก็ได้

ถ้าอยากทานมากๆ ก็กินสัก 2-3 คำก็ได้นะค่ะ กินแต่พอน้อย ๆ จะได้ไม่มีผลถึงน้ำนม

555 อาหารกลางวันวันนี้ของเราเลยนะนั่น มาตอบว่าแม่ให้นมกินสะตอได้ค่ะ