พี่จ๋า คิดถึงหนูเดมี่มั้ยค่าา 🥰

ต้าวแป๋วแหว๋ว น่ารักอีกแล้ววว ❤️❤️ 📸 #เดมี่

พี่จ๋า คิดถึงหนูเดมี่มั้ยค่าา 🥰
15 ตอบกลับ

แอดเอารูปเด็กคนอื่นๆมาลงบ้าง เห็นเดมี่หน้าเบื่อแล้ว ลูกดาราที่น่ารักก็มีเยอะนะ ปาลิน อคิณ ลลิณ เป้ยร์ ไทก้า ดิสนีย์ ลิชา เปาเป่า

พอคลายๆพี่เดมี้ที่มามี้หลงไหลบ้างไหมคะ

อยากได้แบบนี้ 😍😍😍❤️❤️❤️

น่ารักจังเลยค่ะ😘😘

น่ารักมากเลยคะ

อยากได้ลูกแบบนี้🥰

น่ารักน่าชังมากคะ

😍😘 น่ารักทุกวัน

ต้าวน่ารักกกกก

น่ารักมากค่ะ