เด็กทารกแรกเกิด

ต้าวอ้วนน้อยบ้านนี้ได้18วันเรยน้องเริ่มมีเสียงโต้ตอบเวลาแม่คุยกับน้องด้วยตื่นเต้นดีคะ😊😄 #ญามีอาลูกบังหมาน

เด็กทารกแรกเกิด
1 ตอบกลับ

🥰🥰 แม่จะยิ่งตื่นเต้นขึ้นทุกวันค่ะ เพราะน้องเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ จริงๆ ❤

4y ago

ใช่คะ...น้องจะทำให้แปลกใจทุกวัน😊😊