3 เดือนแล้วค่า บางคนบอกท้องจริงหรอ?

ต้าวจิ๋ว 13 สัปดาห์แล้วค่ะ บางคนบอกท้องจริงหรอ ดูแทบไม่ออก ท้องแรกด้วยค่ะ และอีกอย่างจริงๆก่อนท้องก็มีพุงหมาน้อยอยู่บ้าง แต่เป็นคนร่างบาง 😫 ต้าวจิ๋วโตปกติอยู่น๊า แม่ๆท้อง 3 เดือนโตแค่ไหนแล้วคะ

3 เดือนแล้วค่า บางคนบอกท้องจริงหรอ?
41 ตอบกลับ

ใจเย็นนะคะแม่ท้องแรกท้องสาวยังไม่ค่อยออกคะแต่จะมาออกช่วง3เดือนสุดท้ายคะเหมือนบ้านนี้😅9เดือนแล้วคะ