แม่ๆท้อง 3 เป็นไงบ้าง

แม่ๆท้อง3 เป็นไงบ้างค่ะเหมือนท้อง 1 2 มั้ย แพ้ท้องยังไงกันบ้าง ท้องโตเร็วมั้ย น้องดิ้นเร็วมั้ย มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ 13 w 3 d #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3ค่ะแพ้หนักมากสองคนแรกไม่แพ้เลย

3mo ago

เร็วมากค่ะ