ไหมแบบไหนคะ

ต้อบให้หมอเป็นคนตัดให้ใช่ไหมคะพอดีหมอนัดเเล้วติดธุระไม่ได้ไปแกะดูแผลเองสรุปว่าติดกันเเล้วเเต่ยังมีไหมอยู่เลยอยากถามว่าต้อบให้หมอตัดออกใช่ไหมคะหรือปล่อยไว้ได้เลย

ไหมแบบไหนคะ
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้เขาใช้ไหมละลายเย็บแล้วค่ะ ที่หมอนัดไปอาจจะดูบาดแผลว่าสนิทกันหรือยัง ส่วนใหม่ละลายปล่อยเดี๋ยวมันก็หลุดไปเองค่ะ

3mo ago

อันนี้เค้าไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะละลายไหมเพราะว่า เค้าผ่าตั้งเเต่วันที่11ตอนนี้30แล้วไม่เเน่ใจว่าไหมควรละลายเเล้วรึยัง