ขอถามแม่ๆจ้าว่าน้ำหนักลูกน้อยไปไหม

ต้อนนี้ท้องได้ 39+2w หมอบอกน้ำหนักลูก2700เหลือเวลาอีก4วันจะคลอดแล้วค่ะต้องทำไงค่ะน้ำหนักลูกจะขื้นไหมค่ะ เครื่องวัดน้ำหนักตรงไหมคะ รู้สึกกังวลกลัวลูกตัวเล็กมากเลยค่ะ กำหนดคลอด 13 ตุลาคมนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิน 2,500 โอเคแล้วค่ะแม่ บวกลบจากที่หมอวัดให้ 300 กรัม