39+5 กำหนดคลอด13

กระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว ทำวิธีไหนดีคะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกวันที่หมอนัดพอดี ตอน39+6 ตอนโดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด 2เซ็น+ หมอให้นอน ร.พ ออกวันนั้นเลยค่ะ วันที่6 เวลา 21:15 โดนกระตุ้นช่วงบ่ายโมง เป็นคนที่ปวดท้องแล้วปากมดลูกเปิดเร็ว แต่ออกยากเพราะลูกหนัก3700 คลอดธรรมชาติ เกือบขิต

1y ago

ดีจังค่ะแม่ บ้านนี้ทำทุกทางถ้าน้องไม่ออก13นี้ถึงกำหนดคลอดหมอให้โดนยาเร่ง

บ้านนี้โดนกระตุ้นไป39+1 ตอนนี้ 39+3 ค่ะ เดินวันละ 20 นาที นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรดก็ยังเงียบค่ะ เเค่เจ็บเตือนเเล้วอาการก็หายไปค่ะ 😆😆

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่ แค่เจ็บเตือนแล้วหายไป 13นี้หมอนัดโดนยาเร่งแม่ไม่อยากโดนเลย อยากปวดธรรมชาติ😅😅

บ้านนี้ 40+1 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😂😂😂 กระตุ้นก็แล้ว สงสัยยังไม่อยากออกมาเจอโลกภายนอก

1y ago

จริงแม่ ถ้าหมอเลื่อนให้ยาเร่ง14คงดี ไม่อยากคลอดวันอังคาร ดูทรงแล้วน้องไม่ออกแน่ๆต้องโดนยาเร่งแน่ๆ

ทางนี้ทั้งกระตุ้น ทั้งใช้ยาเร่ง สุดท้ายจบที่ผ่าคลอดเพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิด

1y ago

กลัวจังค่ะแม่ ขนาดกระตุ้นมาเดินแบบสุดๆซักผ้าเอยอะไรเอยไม่ปวดท้อง

บ้านนี้40weekพอดี ถ้าวันนี้ไม่ออก พรุ่งนี้แอดมิทโดนเร่งคลอดแล้วคะ

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่อังคารนี้โดนยาเร่งถ้าไม่ออก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะเเต่ยังเงียบอยู่เลย🤣

1y ago

ทำไงดีแม่

เหมือนกันเลยค่ะ 39+3มีแค่เจ็บเตือนแล้วก็หายไป

1y ago

ทำไงดีแม่ อังคารนี้โดนยาเร่งแน่ถ้าน้องไม่ออก แม่ทั้งเดินตลาด ทั้งท่าผีเสื้อทั้งอะไรทุกอย่าง

ท้าผีเสื้อค่ะ เช้าเย็น

ทำทุกอย่างเเล้วค่ะ39+4🤣

1y ago

โห้วววขนาดท้อง2นะเนี่ยยยย