ถามแม่ๆทีค่ะพอดีนมตัวเดิมน้องทานหมดหาชื้อไม่ได้เลนใช่ตัวอื่นมาแทนแก้ขัดก่อนแล้วอึน้องออกมาเป็นแบบนี้

ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ถามแม่ๆทีค่ะพอดีนมตัวเดิมน้องทานหมดหาชื้อไม่ได้เลนใช่ตัวอื่นมาแทนแก้ขัดก่อนแล้วอึน้องออกมาเป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เหลว ไม่มีมูกเลือดก็ปกติ ของเวลาเปลี่ยนนมค่ะ น้องสามารถอึเขียวได้เพราะนมผงมีธาตุเหล็กค่ะแม่ อาจจะต้องให้เวลาปรับตัว แต่ไม่แนะนำให้เปลี่ยนสับไปมาบ่อยๆนะคะ ถ้าเปลี่ยนก็เปลี่ยนไปเลยค่ะแม่