สอบถามค่ะ ตอนนี้ปวดท้องมากค่ะแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดกำหนดคลอด15มิถุนาปวด5น.หายเดินไม่ไหวปวดหน่วง

ต้องไปหาหมอไหม

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดเมื่อวาน ปวดมาก เเต่ปวดเเค่แปปเดียว เเล้วก้อหายไป น่าจะเจ็บเตื่อน

ปวดมาก ปวดถี่ ควรจะไปหาหมอนะคะ อาจคลอดก่อนกำหนด หมอจะฉีดยาระงับคลอดให้ค่ะ

ปวดมาก หาหมอค่ะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด