39วีค รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง

ต้องไปหาหมอไมคะ วันนี้ดิ้นน้อยลง ปกติกลังทานข้าวจะดิ้นเยอะ รอบนี้น้อยลงมากคะ เป็นอะไรไม

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะน้องตัวใหญ่พื้นที่น้อย แต่คุณแม่ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ ถ้าวันนึงไม่ถึง10ครั้งรีบไปหาหมอนะคะ.

ถ้าไม่ถึง 10 ครั้ง​ รีบ​ไปหา​หมอ​เ​ลยค่ะ​