ผื่นแบบนี้จะหายไหมคะ

ต้องไปหาหมอหรือว่าใช้อะไรคะ พอดีลูกคนแรกไม่ราบข้อมูลเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแบบนี้จะหายไหมคะ
2 ตอบกลับ

แม่ใช้สำลีสะอาด ชุบน้ำเกลือแบบขวดเช็ดบ่อยๆ นะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอค่ะ

เอาน้ำอุ่นหรึอน้ำสอาดแชดคะเดียวก็ดีขึ้นค่ะงดแป้งไปก่อนนะค่ะ