อาการท้องแข็ง + เจ็บท้องถ่ายลงแผ่นขาใหญ่

ต้องไปหาหมอหรือยังคะ

อาการท้องแข็ง + เจ็บท้องถ่ายลงแผ่นขาใหญ่
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ทุก5-10 นาทีไปเลยคะ บ้านนี้มีมูกใสวันนี้ออก ปวดหน่วงเเป็บเดียว เเล้วหายไปเลย ปากมดลูกเปิด2 ซม. ตั้งเเต่วันที่17 ยังไม่มีท่าทีจะปวดท้อง 🥺

2y ago

รอดูอาการก่อนก็ได้คะ เเล้วเเต่ละคน เคยท้องแข็งประมาณ 1 ชม.เเล้ว กลับมาปกติ