ตอนนี้ท้อง34สัปดา4วันรู้สึกเจ็บใต้ท้องแถวๆท้องน้องเจ็บล้าวลงขาลามไปถึงช่องคลอดเลยบ้างทีเจ็บมากจนน้ำตาซึมเลยมีแม่บ้านไปเป็นมัยอันตรายไม่ ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้ว

ต้องไปหาหมอมัย

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวค่ะ เป็นเหมือนกันเลยทำให้เจ็บๆหน่วงๆ