ขอสอบถามแม่หน่อยคะ คือมีนี้ออกมาจากช่องคลอดเมื่อวานคืออะไรหรอคะไม่เจ็บท้องอะไรเรยคะ

ต้องไปรพเรยมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่หน่อยคะ คือมีนี้ออกมาจากช่องคลอดเมื่อวานคืออะไรหรอคะไม่เจ็บท้องอะไรเรยคะ
7 ตอบกลับ

ต้องไปด่วนค่ะ

2y ago

แต่ไม่เจ็บท้องเรยนะคะแม่กลัวเขาไล่กลับ มันออกตั้งแต่เมื่อวานก็รอมันเจ็บถี่มันก็ไม่เจ็บเรยคะ