ขอสอบถามแม่หน่อยคะ คือมีนี้ออกมาจากช่องคลอดเมื่อวานคืออะไรหรอคะไม่เจ็บท้องอะไรเรยคะ

ต้องไปรพเรยมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่หน่อยคะ คือมีนี้ออกมาจากช่องคลอดเมื่อวานคืออะไรหรอคะไม่เจ็บท้องอะไรเรยคะ
7 ตอบกลับ

ไป รพ เดล้วเเจ้งอาการกับพยาบาลหรือเเพทย์ได้เรยค่ะ ไม่ต้องกลัวโดนไล่นะคะเเม่เอาความปลอดภัยของตัวเรากับลูกไว้ก่อน ถ้าเค้าดุหรือเค้าไล่ให้กลับเราบอกไปเรยค่ะว่าเราไม่เคยมีประสบการณ์อันนี้ท้องเเรกเราไม่รู้

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ นี่33w ก็ไม่มีอาการมาโรงบาลปากมดลูกเปิด3ซม.แล้วจร้า

2y ago

ไปมาแล้วคะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเรยให้ไปรพอีกทีพุธนี้คะ

ถ้ามีมูกเลือดออกรึน้ำเดิน เจ็บท้องรึไม่เจ็บท้องก็ควรไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอนะค่ะ เพราะบางคนไม่มีอาการอะไรก็คลอดลูกได้เหมือนกัน

ตอนนี้แม่ท้องได้กี่วีคแล้วค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่

2y ago

ถ้ารอมันเจ็บท้องก่อน ค่อยไปจะอันตรายมากมั้ยคะ กลัวไปแล้วปากมดลูกไม่เปิดกลัวจะโดนไล่กลับนะคะ

ต้องไปด่วนค่ะ

2y ago

แต่ไม่เจ็บท้องเรยนะคะแม่กลัวเขาไล่กลับ มันออกตั้งแต่เมื่อวานก็รอมันเจ็บถี่มันก็ไม่เจ็บเรยคะ