37+5แต่เงียบมาก

ต้องให้แม่อัญเชิญออกมารึยังไงคะคุณลูก แม่ยืนกับเดินจะไม่ไหวแล้วเด้อ รีบออกรีบโตให้แม่ได้ไปทำงานเถ๊อะ?

37+5แต่เงียบมาก
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+6 หมอนัดผ่า อังคารที่ 25 นี้ละค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่​ คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

เงียบเหมือนกันค่าา แม่อยากแตกแล้ว 🥰🥰

บ้านนี้ 39+2 ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะแม่

บ้านนี้ก็37+3ก็ยังเงียบอยู่เลยจร้า

บ้านนี้ 37+4 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ

37+5 เหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วเหมือนกันเลย

บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่เลย