ท่อน้ำนมตันทำใงดีคะ

ต้องให้ลูกดูดต่อมั้ยหรือต้องพักเจ็บปวดไม่ไหวเเล้วจริงๆไม่รู้ต้องทำใด้วย

2 ตอบกลับ

พยายามจิบน้ำอุ่นเรื่อยๆ ประคบผ้าร้อนที่เต้าบ่อยๆ พยายามปั้มเริ่อยๆตามรอบนะค่ะ เราก็เป็นแบบนั้นบ่อย ต้องยอมปวด ยอมเจ็บ ดีกว่าอักเสบล้ะเป็นฝี อันนั้นจะแย่เอา ถ้าไม่ไหว แนะนำไปหาคลีนิคนมแม่นะคะ

งดก่อนก็ได้แล้วประคบอุ่นแล้วนวดๆไปด้วยมันมีวิธีนวดอยู่ค่ะ ลองหาในยูธูปนะคะ