เงินอุดหนุนบุตร

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ ขอรายละเอียดหน่อยคะ แล้วต้องไปเทศบาลใกล้บ้าน หรือไปตามที่อยู่ทะเบียนบ้านตัวเองคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปัจจุบันแม่พักอาศัยอยู่เขตไหนก้อติดต่อเทศบาลหรือ อบตเขตนั้นเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งยื่นมาเมื่อเดือนเมษายน 1สำเนาสูติบัตรน้อง 2สำเนาบัตรประชาชนแม่หรือบุคคลที่น้องอยู่ด้วยเช่นปู่ย่าตายาย 3สลิปเงินเดือน(ถ้ามี) 4 บันชีธนาคารบ้านนี้ไม่ได้ยื่นเพราะเจ้าหน้าที่แจ้งว่าเขาจะโอนเข้าพร้อมเพย์เลขบัตรประชาชน(แม่ต้องผูกพร้อมเพย์) ##สลิปเงินเดือนเขาจะเอามาเป็นหลักฐานในการกรอกรายละเอียดค่ะว่าครอบครัวที่น้องอยู่มีกี่คนแล้วทำงานกันกี่คนเอารายได้ทั้งหมดมาหารกับคนในครอบครัวหารออกมาแล้วต้องไม่เกิน1แสนบาทต่อคนและต่อปีค่ะ##

1y ago

ใช้ค่ะทั้ง2คนเลย

ไปติดต่อ เทศบาล หรือ อบต ใกล้บ้านที่แม่และน้องอยู่ปัจจุบันได้เลยค่ะคุณแม่