เบิกค่าคลอดประกันสังคม

ต้องเอาอะไรไปบ้างค่ะเบิกค่าคลอดประกันสังคม แหละที่หยุดงาน3เดือน เราต้องบอกประกันสังคมไหมค่ะ แล้วทำเงินสงเคราะห์บุตรที่ประกันสังคมได้เลยไหม

1 ตอบกลับ

ใบสูติบัตรลูกตัวจริง+สำเนา2ใบ สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร 2ใบ สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี ไม่มีไม่เป็นไรค่ะ) เงิน สงเคราะห์บุตรก็ใช้เอกสารเหมือนกันค่ะ แม่เตรียมไปอย่างล่ะ3แผ่นเลยก็ได้ เรื่องหยุดงาน3เดือนไม่ต้องบอกค่ะเพราะเขาจะให้เงินชดเชยงานมาพร้อมกับเงินเบิกค่าคลอดอยู่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ