แม่ๆบ้านไปลงทะเบียนเงินอุดหนุนบ้างแร้วค่ะบ้านนี้พึ่งท้อง6Wไม่มีข้อมูลมากขอทราบรายละเอียดจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ.?ไปขอลงมะเบียนที่อยู่ของแม่หรือของพ่อค่ะ???ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้เค้าปิดลงทะเบียน กำลังปรุงปรุงเอกสารใหม่อยู่ ถ้าเปิด อบต.เค้าจะแจ้งค่ะ เค้าเปิดได้ลงแน่นอนค่ะ เป็นที่อยู่พื้นที่บ้านของแม่นะค่ะ

ต้องคลอดก่อนค่ะ ถึงจะลงได้ค่ะ เพราะต้องยื่นสำเนาใบเกิดน้องด้วยค่ะ

คนมีประกันสังคมทำได้ไหมค่ะ

5y ago

ไปยื่นที่ท้องถิ่นของคุณแม่เลยค่ะอบต.หรือเทศบาล เอกสารน่าจะสำเนาบปชช. ทะเบียนบ้าน ใบเกิด

ขอบคุณค่ะทุกๆคำตอบนะค่ะ

คลอดก่อนคัะถึงจะทำได้

ต้องคลอดเสร็จก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องคลอดก่อนนะคะ