เสื้อผ้าเด็กทารก

ต้องเตรียมเสื้อกี่ตัวถึงจะพอดีค่ะผ้าอ้อมกี่โหลของใช้ที่มช้จริงมีอะไรบ้างขอความรู้จากแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม1โหล เสื้อผูก 5-9ตัว แขนยาว ขายาว 3-5ชุด ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู 4-7ผืน ชุดหมวก-มือ-เท้า 2-4ชุด เท่านี้ก้อมาเกินพอแล้วคะ

7mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ