วันที่คลอดเอาอะไรไปบ้างค่ะ

ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ 1.ชุดกลับบ้าน2.ของใช้ส่วนตัว ของลูก1.ผ้าอ้อม 2.เสื้อผูก3.สำลี4.ถุงมือ ถุงเท้า5.ชุดกับบ้าน 6.แพมเพิสใส่กลับบ้าน7.ผ้าเช็ดตัว 8.ผ้าห่อตัว แต่บ้านนี้ไม่เอาอะไรไปเลยค่ะ ร.พ มีให้เรียบร้อย

ของแม่มีแค่ชุดกลับบ้าน + ของใช้ ของลูกต้องถามพยาบาลนะ เราฝากเอกชน เค้าไห้หมดเลย ไม่ต้องเตรียมชุดอะไรเลย