ตั้งท้อง

ต้องเตรียมอะไรบ้างคะตอนคลอด. ช่วยบอกหน่อยคะ.

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม(บาง รพ.เค้าให้ใช้แพมเพิด) เสื้อผูกหลังเด็ก ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนูไว้สำหรับอาบน้ำเด็ก ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ทิชชู่เปลียก สำลีก้อน กระดาษทิชชู่ม้วนใหญ่ไว้รองอึ ครีมอาบน้ำ+สระผม (อย่าลืมของใช้ส่วนตัวแม่ดวยนะคะ)