ต้องเจ็บแรงแค่ไหน

ต้องเจ็บท้องแรงแค่ไหนค่ะ ถึงจะไปโรงพยาบาลได้ หรือรอให้น้ำคล่ำแตกก่อน เจ็บเตือนมา3วันแล้วค่ะ นอนไม่ได้ปวดเยี่ยวทุก20นาที

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่เจ็บไปหาหมอมารึยังคะ ที่หมอจะตรวจว่าปากมดลูกเปิดรึยัง ตอนนั้นหมอน่าจะประเมินให้ได้ว่ารอที่บ้านได้อีกนานแค่ไหน

ไป รพ. เลยค่ะ จะได้วัดปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว