แม่ๆคนไหนทำงานเซเว่นหรือเข้ากะดึกบ้างค่ะ

ต้องเข้ากะดึกแล้ว ค่ะทำงานเซเว่น ทำยังไงไม่ให้ง่วงดีละตอนนี้มีอีกคนในท้องกังวลไปหมดเลยหน้าที่ก็ต้องรับผิดชอบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองคุยกับหัวหน้างานดูค่ะ เผื่อมีทางออกให้ หรือปรึกษาเพื่อนร่วมงานคนไหนพอจะเปลี่ยนกะได้บ้าง

2y ago

ตอนนี้คนออกหมดเหลือกัน4 คนนอกนั้นเด็กใหม่หมดเลยค่ะ ไม่มีใครแทนได้เลย กังวลกลัวลูกจะพักผ่อนนอนไปด้วย เพิ่งท้องได้5 wเอง