ตอนนี้อายุครรภ์ 19สัปดาห์ สังเกตุทุกวันคือตอดตุ้บๆ บางครั้งก็เงียบ

ต้องอายุครรภ์กี่สัปดาห์ ลูกในครรภ์ถึงจะดิ้นแบบจนท้องนูนๆคะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแม่แต่ละคนด้วยจ้า บ้านนี้เริ่มเห็นท้องนูน กระตุกขึ้นมาชัดๆ ตั้งแต่ 21 วีคค่ะ เพราะเป็นคนตัวเล็ก หน้าท้องบางจ้า

บ้านนี้ดิ้นจนท้องนูนๆตอน6ย่าง7เดือนค่ะ

จนท้องนูนก็เกิน 28 วีคนู่นค่ะ

21-22wคะบ้านนี้