ท้องได้19สัปดาห์ เป็นต่อมทอลซิลอักเสบ

ตอนนี้อายุครรภ์19สัปดาห์ แล้วเป็นต่อมทอลซิลอักเสบ สามารถไปอนามัยใกล้บ้านเพื่อรับยาฆ่าเชื้อได้เหมือนก่อนตั้งครรภ์ไหมคะ หรือต้องไปรพ.เท่านั่น

1 ตอบกลับ

ไปหาอนามัยใกล้บ้านเลยค่ะ แต่ต้องแจ้งว่าตั้งครรภ์นะคะ เค้าจะได้จัดยาที่คนท้องใช้ได้มาให้ค่ะ