คำถามคะ

ต้องอย่านมให้ลูกไวแค่ไหนค่ะหลังจาก1ขวบขื้นไปแล้ว.ยังไม่ได้อย่าหรอกค่ะแต่อยากรู้ว่าบ้านอื่นอย่านมไวที่สุดขวบกีเดือนค่ะ.บ้านนี้ยังไม่ได้คิดแต่ถามไวเป็นความรู้ค่ะ😘😘

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กะว่าจะให้เลิกนมขวบ2-3เดือน อิแม่จะไปทำงานแต่ยังไม่รู้เลยจะให้เลิกวิธีไหนติดเต้ามาก

4y ago

บ้านนี้กินขวดมาแต่เกิดคะนมแม่ปั้มนางไม่เอาเต้าแต่อยากทำงานหาเงีนแล้วคิดไว้เหมือนกันว่าขวบครื่งแต่ช่วงนี้น้ำนมปั้มเริ่มน้อยลงแล้วความที่ไม่เข้าเต้าเนาะมันก้อน้อยลงเป็นธรรมดา