ตั้งครรภ์

ดิฉันท้องได้5อาทิตย์คะ เป็นภาวะเเท้งคุกคามคะ ซาว์แล้วเจอแต่ถุงยังไม่เจอเด็ก ตอนนี้นอนรักษาตัวอยู่บ้าน เป้นเวลา7วัน (คำถามคะ)?? เป็นไปได้ใหมว่าเราจะยังคง "ตั้งครรภ์" ต่อไปได้และยังสามารถมีน้องต่อ รึดิฉันเเท้ง และ มโนไปเองว่ายังมีเขายุ (ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยคะ)?????

1 ตอบกลับ

5สัปดาห์​ยังเล็ก​มากอาจจะมองไม่เห็นตัวเด็กค่ะ​ อีกซัก2สัปดาห์​ลองไปซาวด์​ดู​ใหม่นะคะ​ ขอให้เจอเจ้าตัวเล็กเร็วๆค่ะ