เกิดน้องได้1อาทิตแล้วจำเป็นต้องห่อตัวลูกตลอดมัยค่ะช่วงนี้อาการร้อนและลูกมีผ

ต้องห่อตัวลูกตลอดมัยค่ะช่วงนี้อาการร้อนมีผื่นสีแดงๆเม็ดเล็กคืออะไรอะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ออกไปข้างนอกค่อยห่อจ้า ผื่นร้อนหรือป่าวค่ะ ใช้ซูโดครีมทาค่ะบ้านนี้ ใช้ดี