ท้องจะสามเดือนละ..แต่กะยังไม่มีอาการแพ้..ใครเป็นแบบเราบ้างคะ

ต้องหาหมอไหมคะ

52 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยค่ะคนที่ไม่แพ้ท้อง🤣🤣

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินได้ปกติเรย

ไม่แพ้ดีแล้วคะ อย่าแพ้เลย ทรมาน

ไม่แพ้ค่ะแค่มีอาการเวียนหัว😆😆

ไม่แพ้เลยคะตอนนี้จะ4เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ5เดือนแล้ว

บ้านนี้ 21w ล่ะจ้า ไม่แพ้อะไรเลย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ..8เดือนแล้ว

8วีค ก็ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้คะตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ